background

Thiết Kế Nội Thất Nhà Phố – Mr. Tuấn

Thiết kế nội thất nhà phố luôn là một chủ đề rất thu hút sự quan tâm của khách hàng. Với đặc trưng hẹp về chiều ngang nên việc lựa chọn nội thất hết sức quan trọng cho nhà phố. Lựa chọn nội thất sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng và diện tích của căn nhà. Là một bài toán không hề nhỏ đối với các KTS. Đồng thời vẫn không thể bỏ qua yếu tố thẩm mỹ của nội thất. Vì độ thẩm mỹ, sang trọng của nội thất chính là sự khẳn định đẳng cấp và vị thế của gia chủ. Chính vì thế việc thiết kế nội thất sao cho hài hòa về công năng, diện tích và tính thẩm mỹ là hết sức quan trọng.

Hôm nay Nhà Miền Tây xin mời các bạn đến với mẫu thiết kế nội thất mẫu nhà phố hiện đại. Do gia đình anh Tuấn tại Ninh Kiều, Cần Thơ là chủ đầu tư. Với diện tích sử dụng 80m² đội ngủ KTS Nhà Miền Tây đã khéo sắp xếp và khoa học. Song song với đó là phong cách hiện đại, trẻ trung nhưng vẫn không kém phần sang trọng của ngôi nhà. Bây giờ mời các bạn hãy đi sâu hơn vào thiết kế nột thất nhà phố của anh Tuấn nhé!

Hình ảnh: Thiết kế nội thất nhà phố hiện đại

Thông tin chủ đầu tư

ĐỊA CHỈ
NINH KIỀU . CẦN THƠ
KHÁCH HÀNG
MR. TUẤN
CÔNG NĂNG
80M² . PHÒNG KHÁCH . BẾP
HOÀN THÀNH
2021
TRẠNG THÁI
CHUẨN BỊ THI CÔNG
THAM GIA
PHẠM ĐỨC HOẠT . TRẦN PHÚ NHÂN

Thông tin chủ đầu tư

Thiết kế nội thất

Phòng khách

Phòng khách là nơi rất quan trọng của một ngôi nhà. Đây không chỉ là nơi để gia chủ có thể đón tiếp các vị khách của mình. Mà còn là nơi sinh hoạt của các thành viên trong gia đình. Trên hết phòng khách chính là nơi thể hiện đẳng cấp củng như tầm vóc của gia chủ. Chính vì thế thiết kế và lựa chọn nội thất phòng khách sao cho hài hòa về độ tiện nghi và tính sang trọng là hết quan trọng.

Hình ảnh: Thiết kế nội thất nhà phố phòng khách

Sử dụng hầu hết chất liệu là gỗ tự nhiên sẫm màu cho các thiết bị nội thất. Trung tâm phòng khách là bộ sofa gỗ sẫm màu được đệm da cao cấp phía trên. Tạo được sự sang trọng trong ánh nhìn và sự thoải mái khi sử dụng. Bàn trà củng được đồng bộ từ chất liệu gỗ và kính cường lực để tăng thêm sự sang trọng cho nội thất.

Hình ảnh: Nội thất phòng khách

Đối diện sofa là bộ tủ trang trí và TV củng được làm từ chất liệu gỗ cao cấp sẫm màu tạo cảm giác đồng bộ về chất liệu cho nội thất. Với gam màu trắng sáng thanh lịch làm nổi bậc lên được toàn bộ hệ thống nội thất. Đây củng là một điểm nhấn rất nổi bậc của phòng khách căn nhà.

Bếp ăn

Bếp ăn vẫn được gam màu trắng sáng là chủ đạo, tạo nên cảm giác liền mạch, đồng bộ trong màu sắt cho căn nhà. Bàn ăn được sắp xếp một cách tỉ mỉ ở trung tâm căn phòng. Đây là không gian để cho các thành viên trong gia đình có thể quây quần với nhau bên mâm cơm. Phía sau bàn ăn được đặc những tấm gương lớn, tạo chiều sâu cho căn phòng.

Hình ảnh: Nội thất bếp ăn