background

Nhà phố 2 tầng cổ điển – Mr. Hạnh

Nhà phố 2 tầng cổ điển đang được các chủ đầu tư có phong cách hoài cổ vô cùng quan tâm. Cùng với nhịp sống ngày càng hiện đại hóa, công nghiệp hóa hơn. Các mẫu nhà phố cổ điển ngày càng được cách tân để phù hợp với công năng và nhịp sống hiện đại. Có thể nói đây chính là sự giao thoa giữa các lối kiến trúc xưa và nay. Sự kết hợp của tính tiện nghi của kiến trúc hiện đại với nét thẩm mỹ tinh tế trong phong cách kiến trúc ngày xưa. Mang đến cho các tính đồ của thiết kế hoài cổ một không gian sống tiện nghi, sang trọng.

Trong bài viết ngày hôm nay, Nhà Miền Tây sẽ mang đến cho các bạn không gian ngoại thất. Của mẫu nhà phố 2 tần cổ điển được chúng tôi hoàn thành trong thời gian vừa qua. Do gia Đình chị Hạnh là chủ đầu tư. Với thiết kế hoài cổ, sang trọng nhưng vẫn không kém phần phóng khoáng. Mẫu nhà phố 2 tầng cổ điển nói trên đã không làm phụ sự kỳ vọng của gia chủ. Bây giờ hãy cùng Nhà Miền Tây tìm hiểu chi tiết về thiết kế ngoại thất của mẫu nhà nói trên nhé!

nhà phố 2 tầng cổ điển

Hình ảnh: Nhà phố 2 tầng tân cổ điển

Mặt tiền và thiết kế của mẫu nhà phố 2 tầng cổ điển

Mặt tiền gọn, thoáng được gia chủ lựa chọn để tăng phần phóng khoáng cho ngôi nhà. Được xây ngăn cách với vĩa hè và bố trí không gian hài hòa khiến ngôi nhà trầm ấm hơn. Được thiết kế theo dạng khối độc đáo mang đến cho ngôi nhà cảm giác mới mẽ và thu hút ánh nhìn hơn. Được lòng ghép các chi tiết hoài cổ như: lang cang, bộ cửa, đèn tường và hệ thống mái giả ngói. Những chi tiết trên khiến tổng thể ngôi nhà trở nên sang trọng. Nhấn mạnh phong cách tân cổ điển mà các kiến trúc sư hướng tới.

nhà phố 2 tầng cổ điển
nhà phố 2 tầng cổ điển

Hình ảnh: Mặt tiền nhà phố

Sự kết hợp giữa màu sắt và thiết kế

Sử dụng gam màu trắng xám tinh tế là gam màu chủ đạo. Khiến ngôi nhà chở nên thanh lịch, sang trọng hơn khi nhìn vào. Đan sen với đó là gam màu đen của các chi tiết hoài cổ được làm từ chất liệu sắt. Khiến nổi bật các chi tiết hơn, không gây cảm giác đơn điệu cho ngôi nhà. Ngoài ra cột vuông củng là điểm nhấn rất ấn tượng cho mẫu nhà phố 2 tầng cổ điển nói trên. Góp phần tăng tính thẩm mỹ và độ vững trải của căn nhà. Sự phối hợp hoàn hảo trên khiến ngôi nhà có một nét đẹp phóng khoáng nhưng vẫn không thiếu phần thanh lịch, sang trọng.

nhà phố 2 tầng cổ điển

Hình ảnh: Màu sắt và thiết kế

Trên đây là bài viết của Nhà Miền Tây về ngoại thất mẫu nhà phố 2 tầng cổ điển. Mẫu nhà trên được gia đình chị Hạnh đánh giá rất cao. Hãy liên hệ với chúng tôi để sở hữu mẫu nhà phù hợp với phong cách và nhu cầu của các bạn nhé!

XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT KHÁC

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: KDC Xây Dựng, Đường Võ Nguyên Giáp, P. Hưng Thạnh, Cái Răng, Cần Thơ 900000

Hotline: Mr. Hoạt – 0907 586 605 0367 379 999

Website: nhamientay.vn

Facebook: www.facebook.com/xaydungnhamientay