background

Mẫu nhà phố 2 tầng Hiện đại – Mrs. Nguyệt

Mãu nhà phố 2 tầng hiện đại đang là xu hướng nhà phố rất được các gia chủ quan tâm và lựa chọn. Với đặc trưng bởi sự đa dạng về thiết kế, chi phí xây dựng vừa phải. Nhà phố 2 tầng theo phong cách hiện đại không chỉ khẳng đình mình không chỉ ở thị trường nhà ở Cần Thơ. Mà còn tiến từng bước vững chắc trong thị trường nhà ở nước ta. Nổi bật bởi thiết kế tối giản, hiện đại tương thích với rất nhiều nhu cầu sinh hoạt của gia chủ. Song song với tính thẩm mỹ trên là một không gian sống vô cùng tiện nghi. Được tối ưu hóa để phát huy tối đa toàn bộ công năng của ngôi nhà.

Với diện tích 148m vuông chị Nguyệt tại Cần Thơ. Đã tin tưởng lựa chọn Nhà Miền Tây là đơn vị thiết kế và thi công mẫu nhà phố 2 tầng hiện đại cho gia đình mình. Đáp ứng được nhu cầu đó. Đội ngũ kiến trúc sư Nhà MIền Tây đã mang đến cho gia đình chị hiện đại với tính thẩm mỹ cao. Công năng được hoàn thiện một cách tỉ mỹ. Hãy củng chúng tôi tìm hiểu về mẫu nhà phố hiện đại 2 tầng tại Cần Thơ nói trên nhé!

nhà phố hiện đại 2 tầng tại cần thơ

Hình ảnh: Mẫu nhà phố hiện đại 2 tầng

Mặt tiền mẫu nhà phố hiện đại 2 tầng

Với diện tích mặt tiền không quá lớn. Nhưng Nhà Miền Tây đã mang đến cho gia đình anh một khoảng không vừa phải, hài hòa giữa ngôi nhà với không gian bên cạnh. Mặt tiền tầng 1 được đặc gần vĩa hè và phân cách bằng các khối bo tròn rất thẩm mỹ. Sung quanh ngôi nhà được bao quanh bởi các hàng cây xanh. Không chỉ giúp ngôi nhà nổi bậc lên giữa không gian xanh. Mà còn giúp mẫu nhà phố tại Cần Thơ nói trên hòa hợp với thiên nhiên mang lại không khí trong lành hơn.

nhà phố hiện đại 2 tầng tại cần thơ

Hình ảnh: Mặt tiền nhà phố hiện đại 2 tầng

Sự kết hợp giữa thiết kế và màu sơn

Với thiết kế tối giản là sự kết hợp giữa các chữ nhật được sắp sếp sen kẻ. Tạo nên nét độc đáo riêng cho ngôi nhà, nhưng rất thu hút anh nhìn không gây cảm giác rối mắt người xem. Xuyên suốt ngôi nhà là gam màu trắng sáng hiện đại, tôn lên nét thanh lịch và tính thẩm mỹ rất cao. Kết hợp với gam màu trắng sáng trên là màu giả gỗ đen xám tối màu. Làm nổi bật các chi tiết cho căn nhà tránh gây cảm giá đơn điệu nhàm chán.

nhà phố hiện đại 2 tầng tại cần thơ

Hình ảnh: Thiết kế và màu sơn của ngôi nhà

Ngoài ra tầng 2 của mẫu nhà phố 2 tầng hiện đại này. Còn được thiết kế phần bang công nhỏ để gia đình có thể đặc 1 số loại cây cảnh. Còn là nơi thư giản lý tưởng cho các thành viên sao các giờ học tập và làm việc căn thẳng. Thiết kế cửa kính giúp ngôi nhà thu được nhiều ánh sáng tự nhiên hơn. Và góp phần tăng tính thẩm mỹ cho tổng thể thiết kế.

Trên đây là bài viết giúp quý khách hàng tham khảo thêm về thiết kế củng như màu sơn. Của mẫu nhà phố 2 tầng hiện đại tại Cần thơ. Với những thông tin trên Nhà Miền Tây hy vọng khách hàng sẽ có thêm những ý tưởng mới. Góp phần hoàn thiện ngôi nhà trong tương lai của mình với gia đình hơn.

XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT KHÁC

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: Số 140 Đường số 3, Khu nhà ở cán bộ – giảng viên trường Đại học Cần Thơ, P. An Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

Hotline: 0907 586 605 (Mr. Hoạt)0367 379 999 (Mr. Hoạt)

Website: nhamientay.vn

Facebook: www.facebook.com/xaydungnhamientayShortcode