background

Nhà phố 3 tầng Tân cổ điển – Mr. Tâm

Nhà phố 3 tầng tân cổ điển luôn được cách gia chủ yêu thích phong cách hoài cổ quan tâm lựa chọn. Đối với mẫu nhà nói trên, đội ngủ kiến trúc sư Nhà Miền Tây luôn có những ý tưởng thiết kế đầy sáng tạo. Thể hiện lên được tính cách và đẳng cấp của từng gia chủ. Điều làm nên nét độc đáo của loại hình nhà ở nói trên. Là sự kết hợp hài hòa giữa các lối kiến trúc lại với nhau. Nét đẹp trong thiết kế truyền thống và sự tiện nghi hiện đại trong thiết kế kiến trúc đương thời. Mang lại cho gia chủ một không gian sống tiện nghi, sang trọng bên trong một thiết kế hoài cổ truyền thống.

Hôm nay hãy cùng Nhà Miền Tây đến với mẫu nhà phố 3 tầng tân cổ điển. Vừa được chúng tôi hoàn thành thiết kế và thi công trong thời gian vừa qua. Mẫu nhà trên được gia đình anh Tâm làm chủ đầu tư. Với diện tích 232m vuông, anh Tâm đã tin tưởng lựa chọn Nhà Miền tây là đơn vị thiết kế và thi công. Không phụ sự kỳ trên. Các kiến trúc sư của chúng tôi đã mang đến cho gia đình anh một không gian sống mới đầy tiện nghi và sang trọng. Hãy cùng đi sâu vào chi tiết căn nhà nhé!

Hình ảnh: Nhà phố tân cổ điển 3 tầng

Mặt tiền và thiết kế

Mẫu nhà phố 3 tầng tân cổ điển của gia đình anh Tâm có mặt tiền tương đối rộng, thoàng. Tăng phần phóng khoáng cho căn nhà củng như nói lên được phần nào tính cách của gia chủ. Sung quanh được trồng những hàng cây xanh khiến mẫu nhà trên trở nên hòa hợp với thiên nhiên hơn. Còn góp phần làm nổi bật căn nhà lên trên tấm nền xanh của thực vật. Những chi tiết trên giúp không gian ngôi nhà trở nên thoáng đản, hòa hợp gần gủi với thiên nhiên hơn.

Hình ảnh: Mặt tiền và thiết kế của ngôi nhà

Về mặt thiết kế, ngôi nhà được thiết kế với 3 tầng. Với các chi tiết tân cổ như: lang cang, bộ cột, mái thái ngói, đèn trần. Sự xuất hiện đầy phá cách của các chi tiết trên tạo nên một nét rất độc đáo cho căn nhà. Hàng cột vuông được sắp sếp tỷ mỹ với những hao văn bắt mắt. Giúp tăng tính thẩm mỹ cho cả tổng thể ngôi nhà. Còn giúp tăng độ chắc chắn, vũng trãi cho ngôi nhà qua thời gian.

Hình ảnh: Thiết kế nhà phố 3 tầng tân cổ điển

Bang công được thiết kế với lang cang đơn giản rất đặc trưng cho thiết kế kiến trúc những thập niên trước. Giúp ngôi nhà trở nên hoài cổ hơn trong mắt người xem. Phần lang cang này còn là nơi cho gia đình hóng gió, ngắm phố phường. Giúp giải tỏa được những mệt mỏi sau 1 ngày làm việc và học tập vất vã. Phàn mái thái được cách tân đọc đáo củng là một điểm nhấn quan trọng của ngôi nhà. Hệ thống đèn tường và đèn trần theo phong cách cổ điển được sắp sếp cực kỳ ấn tượng. Sự phối hợp những chi tiết trên khiến mẫu nhà trở nên sang trọng, thẩm mỹ đi đúng mục tiêu hoài cổ của các kiến trúc sư Nhà Miền Tây.

Hình ảnh: Thiết kế nhà phố 3 tầng tân cổ điển

ĐỊA CHỈ
KHU BIỆT THỰ CỒN KHƯƠNG
KHÁCH HÀNG
MR. TÂM
CÔNG NĂNG
232M2: 1 TRỆT, 2 LẦU (PHÒNG KHÁCH, BẾP ĂN, PHÒNG SINH HOẠT CHUNG, PHÒNG LÀM VIỆC, PHÒNG THỜ, SÂN PHƠI, 3 PHÒNG NGỦ, 4 WC)
HOÀN THÀNH
2021
TRẠNG THÁI
ĐANG THI CÔNG
THAM GIA
NGUYỄN NHƯ ANH

CÔNG TRÌNH THIẾT KẾ – THI CÔNG [NHÀ PHỐ TÂN CỔ ĐIỂN] – MR. TÂM