background

Biệt Thự 4 tầng Hiện đại – Mr. Linh

ĐỊA CHỈ
CÁI RĂNG . CẦN THƠ
KHÁCH HÀNG
MR. LINH
CÔNG NĂNG
520M² . PHÒNG KHÁCH . BẾP . THỜ . 04 PHÒNG NGỦ . PHÒNG GIẢI TRÍ . SÂN THƯỢNG
HOÀN THÀNH
2021
TRẠNG THÁI
CHUẨN BỊ THI CÔNG
THAM GIA
PHẠM ĐỨC HOẠT . TRẦN PHÚ NHÂN

Ngôi nhà tọa lạc tại Q. Cái Răng – TP. Cần Thơ, có diện tích xây dựng khoảng 300m2, với ý tưởng thiết kế chính là tạo một không gian hiện đại và gần gủi và thân thiện với thiên nhiên cây xanh bao phủ.

Ngôi nhà như một nơi nghỉ ngơi thư giãn giữa thiên nhiên. Từ cổng bước vào đã thấy nhiều cây xanh được trồng trước và xung quanh nhà, vừa tạo cảm giác riêng tư, vừa tách biệt với sự ồn ào của thành phố.

Không gian bên trong nhà được gợi mở bằng những mảng kính lớn, có thể lấy ánh sáng tự nhiên một cách tốt nhất và làm thoáng không gian hơn. Những bức tường kính còn là công cụ rút ngắn khoảng cách giữa con người và thiên nhiên, từ trong nhà vẫn có thể quan sát ngắm nhìn khu vườn bên ngoài.

Ngôi nhà được thiết kế đầy đủ công năng của ngội nhà sang trọng hiện đại với phòng khách liên thông với bếp tạo cảm giác rộng thoáng cho ngôi nhà, 04 phòng ngủ cho một gia đình 3 thế hệ, ngoài ra còn có phòng giải trí xem phim gia đình cho gia chủ thư giãn sau những giờ làm viêc mệt mỏi và sân thượng để trồng rau sạch dùng cho gia đình.